424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Việt Nam
0906 624 249
0162 888 5670
info@lariweb.com
support@lariweb.com
CHÚNG TÔI LÀ NHÀ SÁNG TẠO

Câu chuyện của chúng tôi

LariWeb là một cơ quan thiết kế cao cấp, tập trung vào chất lượng, đổi mới, và tốc độ. Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại để mang lại kết quả lớn cho khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi tự hào với tinh thần làm việc tuyệt vời, chính trực.

Triết học

Triết lý công ty của chúng tôi là tạo ra các loại trang web mà hầu hết các doanh nghiệp đều muốn: Dễ tìm, phong cách hiện đại và hấp dẫn, dễ dàng thao tác và đáp ứng nhanh, tải nhanh chóng, thích ứng cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Sứ mệnh

We’ve designed our entire process and products around providing everything a small businesses needs when they’re starting out – ensuring that working with us is always a quick, easy and hassle-free experience. We give our clients full control of their website without a ridiculous price tag, and our friendly team offers their expertise even after your website is live.

NHÀ THIẾT KẾ

Với thiết kế đoạt giải trong nhà thưởng của chúng tôi, chúng tôi nhận ra thực tế là khả năng sử dụng, tính năng và hình dung là ba trong số những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế giao diện hoặc các trang web. Sử dụng chiến lược này, chúng tôi làm việc với bạn để đảm bảo rằng nhắn tin và tiếp thị của bạn mục tiêu được thực hiện với các mẫu thiết kế, chúng tôi tạo ra. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn và mang lại ý tưởng của bạn với cuộc sống.GROUP PHÁT TRIỂN

Là một công ty phát triển ứng dụng di động hàng đầu, LariWeb có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra hiệu suất cao, các ứng dụng di động gốc đầy đủ tính năng cho tất cả các nền tảng di động lớn bao gồm iOS, Android, BlackBerry OS và Windows Mobile. EasyWeb nhà phát triển ứng dụng di động có thể tạo ra các ứng dụng ngay mà sẽ đáp ứng kinh doanh, ngành công nghiệp của bạn và / hoặc nhu cầu dọc.


Linh Phạm

Linh Phạm

NHÀ SÁNG LẬP / CEO
LINH PHẠM

LINH PHẠM

GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO
LINH PHẠM

LINH PHẠM

GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ
PHẠM LINH

PHẠM LINH

GIÁM ĐỐC NGHỆ THUẬT


Cho phép
Bắt đầu dự án của bạn

Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và phát triển doanh nghiệp của bạn.

YÊU CẦU